Với ống Vesbo, không phải bàn tới vấn đề chất lượng

Ống Vesbo tại sao lại trở lên được ưa chuộng và thương hiệu lớn mạnh như vậy trên thị trường, ẩn sau sự được công nhận ấy ắt hẳn phải có những nguyên nhân chính đáng. Hãy cùng JSC Nhật Minh tìm hiểu điều ẩn chứa đó nhé.

 1. Được hình thành từ chất liệu nhựa PPR, hình thành từ 100% các hạt nhựa Novolen trắng, tinh khiết ; chịu được hầu hết các loại hóa chất xuất hiện trong hệ thống cung cấp nước như: clo, nitrat, sufat…
 2. Công nghệ hàn nhiệt độc đáo tạo nên mối nối đồng nhất, bền vững.
 3. Tiết kiệm năng lượng
  Hệ số dẫn nhiệt ở 200°C chỉ là 0.24W/mK, trong khi ở ống đồng là 324W/mK. Ống Vesbo PPR giảm thiểu sự mất nhiệt trong các thiết bị nước nóng.

 1. Vật liệu tái chế
  Phế liệu nhựa PPR sau khi được làm sạch và nghiền có thể được tái chế để sản xuất ống và phụ kiện . Số vật liệu tái chế được sử dụng là không quá 4% để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 2. Hợp vệ sinh
  Ống Vesbo PPR trong thành phần chỉ chứa hydrocacbon và không có chất độc hại. Nó được sử dụng không chỉ cho đường ống nóng, lạnh, chống tia cực tím mà còn cho hệ thống lọc nước…Tìm hiểu chi tiết hơn về Ống PPR Vesbo tại đây

Để có được những sản phẩm ống nhựa PPR Vesbo, phụ kiện ống nước chất lượng tốt nhất, uy tín nhất, mời bạn đến với JSC Nhật Minh. Đơn vị chúng tôi chuyên phân phối những sản phẩm chính hãng và qua quá trình nhiều công đoạn chọn lọc khắt khe, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và tạo dựng niềm tin vững bền nơi quý khách.  Mọi chi tiết xin liên hệ JSC Nhật Minh: (+84) 46.674.4433.