Tư vấn mua ống nước Dekko giá thành thấp – Tiết kiêm nhất

Trong thị trường vật tư ngành nước Việt Nam, xuất hiện rất nhiều thương hiệu ống nước như ống nước Dekko, Dismy, Tiền Phong, vesbo… Những thương hiệu này có  nhiều mẫu mã, giá cả sản phẩm rất khác nhau. Người tiêu dùng sẽ rất khó khăn để tìm ra được sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu cũng như hầu bao của mình.

Những sản phẩm ống nước DEKKO
Những sản phẩm ống nước DEKKO

Đối với những chủ thầu công trình dân sự, công nghiệp, tìm một đối tác ống nước là không hề khó. Do họ có hiểu biết sâu sắc cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cũng do họ nhập số lượng lớn hoặc đối tác lâu năm của nhau nên chiết khấu sản phẩm rất cao. Nhưng đối với khách hàng nhỏ lẻ cá nhân hay hộ gia đình, công việc này tỏ ra là một thách thức lớn.

Thứ nhất, họ không quan tâm nhiều về ống nước nên không biết rõ về từng loại ống. Tiêu biểu như sự khác nhau ống PVC, ống PPR và ống HDPE.

Thứ hai, họ dễ  gặp phải những đại lý phân phối hàng kém chất lượng, giá cao

Thứ ba, họ gặp khó khăn khi ghép nối nhu cầu mình với loại ống cần thiết.

Ngành nước Nhật Minh – một trong những nhà phân phối ống nước lớn nhất miền Bắc Việt Nam hân hạnh giới thiệu cho người tiêu dùng thương hiệu ống nước Dekko. Đây là dòng ống cho mọi gia đình Việt Nam.

Ống nước Dekko thuộc dòng sản phẩm tầm trung phù hợp với nhiều túi tiền. Giá cả rất phải chăng nên phù hợp với hầu hết đối tượng sử dụng ống nước như hộ gia đình, kể cả với số lượng ít. Do đó mà giá mua khá thấp.

Chất lượng ống nước Dekko rất ổn định được kiểm chứng bởi người tiêu dùng và hình ảnh thương hiệu đẹp suốt nhiều năm. Ống nước tốt cũng như mối hàn, chỗ ghép nối tốt, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển giúp giảm chi phí thay thể, sửa chữa cũng như công di chuyển, tháo dỡ. Nhiều tính năng vượt trội, độ bền vượt thời gian, chống chọi mội trường. Tuổi thọ trên 50 năm. Điều đó chứng minh ống nước Dekko là giải pháp lâu dài, giảm tối thiểu giá thành (giá mua + chi phí sử dụng, bảo quản và thay thê).