Ống nước Tiền Phong – Đỉnh cao của ống nhựa HDPE, PVC

ong-nhua-tien-phong1

Ống nước Tiền Phong mang đẳng cấp trùm ống nước

Tiền Phong là thương hiệu lâu đời và có thị phần rất lớn tại Việt Nam. Doanh thu đứng đầu trong thị trường vật tư ngành nước. Nhà nhà người người đều tin dùng Tiền Phong như là giải pháp hữu hiệu và lâu dài cho những vấn đề cấp thoát nước hiện hữu hàng giờ tại các hệ thống, mạng lưới nước.

Chất lượng và uy tín số 1 trong mắt người tiêu dùng. Tiền Phong dựng lên những công trình hoàn hảo và đồ sộ dọc đất nước Việt Nam. Sở hữu ba nhà máy lớn tại Bắc Trung Nam, thương hiệu ống nhựa này đã chiếm gọn thị trường nội địa, có kênh phân phối rộng khắp, mang trọn giá trị sản phẩm đến chân công trình.

Chuỗi sản phẩm đa dạng và không ngừng cải tiến, nâng cấp. Ống nhựa Tiền Phong sở hữu dây chuyền sản xuất hàng loạt những chủng loại ống hiện có trên thế giới: Từ ống nước PVC, ống nước HDPE, đến ống PPR cùng những phụ kiện phong phú đi kèm. Tiền Phong có đầy đủ kích cỡ, độ dày đáp ứng mọi nhu cầu trên thị trường. Những kích cỡ phổ thông như D21 đến D110, độ dày từ C0 đến C5. Các kích cỡ trên D110 sẽ được sản xuất theo đơn đặt hàng. Ống nhựa lớn nhất mà Tiền Phong cho ra đời có đường kính lên đến ống nhựa HDPE Tiền Phong D2000 xóa tan rào cản hiệu suất, hiệu năng cấp nước, thoát nước thấp tại các công trình lớn. Đây được coi là ống nhựa HDPE lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

ong-nuoc-tien-phong-hdpe-d2000
Ống nước Tiền Phong HDPE D2000

Ống nước Tiền Phong mang giá trị sử dụng vươn đến mọi nhà, mọi công trình

Bộ sản phẩm đa dạng từ ống HDPE, ống nhựa PVC Tiền Phong đến loại ống mới nhất và thân thiện nhất là ống PPR. Không chỉ dừng lại ở chất liệu khác nhau mà về kích cỡ, độ dày cũng hết sức đa dạng đáp ứng hầu hết yêu cầu của tất cả công trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ống nhựa Tiền Phong thân thuộc đến mức không thể thiếu tại bất cứ mạng lưới cấp thoát nước nào. Từ quy mô hộ gia đình đến quy mô công nghiệp, từ hệ thống cầu đường, hoá chất, địa chất, dầu khí đến hệ thống ống nước thoát thải các đô thị, khu công nghiệp, ống nước nhựa tưới tiêu trong nông, lâm nghiệp… Dù những thách thức, yêu cầu khắt khe đến đâu, ống nhựa Tiền Phong đều đáp ứng trên chuẩn, đưa ra những sản phẩm vượt xa sự mong đợi.

Ong-nhua-Tien-Phong
Ống nước Tiền Phong Nhật Minh

Chất lượng ống nước Tiền Phong không chỉ được người tiêu dùng hết lòng tin tưởng mà uy thế cũng được các cá nhân, doanh nghiệp khác kính nể, nhiều lần được tặng thưởng, vinh danh trên nhiều lĩnh vực, được Nhà nước hết lòng quan tâm, tạo điều kiện phát triển. Tầm của ống nhựa Tiền Phong không chỉ dừng lại ở khu vực trong nước mà có xu hướng vươn ra những thị trường lớn hơn, yêu cầu cao hơn, khẳng định một thương hiệu lớn, thương hiệu của khu vực và thế giới.

 


Nganhnuoc.nhatminh@gmail.com