Bảng báo giá ống nhựa Vesbo

Ống nhựa Vesbo hiện nay, đã trở thành thương hiệu phố biến. Được sử dụng trong nhiều công trình. Từ nhà cá nhân, căn hộ cho tới những công trình dự án cao cấp. Điều đó đã chứng tỏ mức độ phổ cập của loại ống này. ống PPR Vesbo cung cấp những sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt với đủ loại kích cỡ từ D20 Đến D110

ống nhựa vesbo

Vesbo được hậu thuẫn từ công ty mẹ là tập đoàn KarGroup CHLB Đức. Khoảng giá của ống Vesbo khá rộng. Hãy yên tâm khi quý khách chọn Nhật Minh là nhà cung cấp. Nhật Minh chiết khấu ống nhựa vesbo tốt nhất thị trường. Ngoài ra Nhật Minh cam kết: Biếu không hàng nếu là hàng giả hoặc hàng nhái. Nhật Minh giao hàng tại chân công trình, nhập lại toàn bộ hàng thừa. Và cấp thêm với những đơn hàng nhỏ lẻ. 

ống nhựa vesbo chiết khấu cao nhất

Chất lượng chính hãng và mức giá rất phù hợp. Đó là những thứ khách hàng sẽ được hưởng chỉ khi mua hàng tai những nhà phân phối chính thức của ống nhựa Vesbo. Nhật Minh phân phối tất cả những loại sản phẩm và phụ kiện Vesbo: Ống nước nóng Vesbo, ống lạnh PPR Vesbo và ống chống tia cực tím Vesbo, phụ kiện nối ống PPR vesbo. Để  thuận tiện cho việc tra cứu thông tin của khách hàng, dưới đây là bảng báo giá ống PPR Vesbo của chúng tôi: Bảng giá dưới đây là bảng giá niêm yết dùng chung trên thị trường.

bảng báo giá ống nhựa vesbo

Liên hệ công ty Nhật Minh

Địa chỉ: DM13-6 đất làng nghề Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 02466744433 – 0978884448 – 0982268338

Email: nganhnuoc.nhatminh@gmail.com


Nganhnuoc.nhatminh@gmail.com