Ống nhựa Tiền Phong – Chất lượng còn mãi với thời gian

ong-nhua-pvc-tien-phongỐng nhựa PVC Tiền Phong

Từ lâu ống nhựa Tiền Phong đã trở thành một thương hiệu được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sử dụng của nhiều người, với niềm tin về chất lượng sản phẩm  bởi những đặc tính nổi bật của nó, cũng như sự hài lòng về giá thành.

Ống nhựa Tiền Phong ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, là giải pháp cấp, thoát nước hỗ trợ  cho các ngành công nghiệp như xây dựng, địa chất, cầu đường, dầu khí, hóa chất,… Đặc biệt, ống nước Tiền Phong là sản phẩm quen thuộc trong đời sống sinh hoạt ngày nay. Có thể kể đến một số loại phổ biến sau:

  • Ống nhựa PVC Tiền Phong được biết đến với các ưu điểm như nhẹ, dễ dàng vận chuyển-lắp đặt; chịu được áp lực cao, độ bền có thể lên đến 50 năm; đồng thời giá thành rẻ, chi phí lắp đặt thấp hơn so với các loại ống khác.
  • Ống nhựa HDPE Tiền Phong đang ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ vào các đặc tính như đồ bền cơ học và độ chịu va đập cao, có độ uốn và có thể chịu được sự chuyển động của mặt đất cũng như các tác động của hóa chất, giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí lắp đặt.
ong-nhua-hdpe-tien-phong
Ống nhựa HDPE tiền phong
  • Ống nhựa PPR Tiền Phong là loại ống nhựa được ưu chuộng bởi trọng lượng nhẹ hỗ trợ cho việc di chuyển dễ dàng; có thể vận chuyển chất lỏng, chất khí; đặc biệt tuổi thọ cao – trung bình trên 50 năm.
ong-ppr-tien- phong
Ống PPR Tiền Phong

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển thương mại Nhật Minh được đánh giá là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm về ngành nước  như ống nhựa Tiền Phong, ống nước Tiền Phong, ống nhựa HDPE  đảm bảo chất lượng, với giá thành phù hợp, thông qua website

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đến hotline 0978.884.448 để được hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết hoặc tham khảo thêm tại đây