Ống nhựa HDPE Tiền Phong 2000 – Hơi thở công nghệ ống nhựa cao cấp

Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong vẫn luôn đứng đầu thị trường ống nhựa nước cả về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín lâu năm trong nghề. Với đẳng cấp của một người tiên phong, nhựa Tiền Phong hiện đang là đối tác tin cậy cho hàng loạt những dự án cấp thoát nước lớn tại Việt Nam và nhiều quốc giá khác như Abu Dahi, Chile…

Không ngừng bám sát nhu cầu từ thực tế, đưa ra giải pháp nhanh chóng hiệu quả, ống nước nhựa Tiền Phong sở hữu bộ sản phẩm khổng lồ. Mới đây, tháng 5/2016, nhựa Tiền Phong giới thiệu sản phẩm ống nhựa HDPE 2000 với 50 năm tuổi thọ. Ống nhựa HDPE 2000 đã tạo ra bước ngoặt lớn trong thị trường vật tư ngành nước Việt Nam. Quy trình sản xuất Ống nhựa HDPE Tiền Phong 2000 cỡ lớn có phần giống quy trình sản xuất ống HDPE bình thường. Tuy nhiên điều khác biệt cốt lõi là ống nhựa HDPE 2000 có làm mát bên trong lòng ống mà ống nhựa bình thường không có. Hơn nữa kích cỡ ống lên đến 2000 tạo ra tính đột phá trong giải quyết những vấn đề then chốt trong hệ thống cấp thoát nước lớn.

Khác với các loại ống gang, ống thép sản xuất từ Trung Quốc, ống nhựa HDPE Tiền Phong có độ bền cực cao, chống chịu cực tốt với các tác nhân lí hóa như hóa chất, nhiệt độ, tia bức xạ, lực cơ học… Sản phẩm này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại ống thép, ống bê tông cốt thép. Trọng lượng nhẹ giúp áp lực tải trọng giảm đi rất nhiều. Phương thức đấu nối dễ thực hiên. Đặc biệt là tuổi thọ cao trên 50 năm.

Ống nhựa HDPE Tiền Phong 2000 là giải pháp trên cả tuyệt vời cho những công trình lớn như ống cấp thoát nước ra đại dương, nước ngầm hay công trình liên quốc gia. Cũng trong dịp này, Nhựa Tiền Phong còn giới thiệu một số sản phẩm mới đã được cải tiến kỹ thuật, gia tăng thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Tiêu biểu như ống M-PVC Tiền Phong. Nhờ sử dụng nguyên liệu, công nghệ thế hệ mới mà ống M-PVC có trọng lượng thấp, tăng độ thông thuỷ và khả năng chịu va đập vượt trội so với ống U.PVC truyền thống.

Để có được các tư vấn cũng như có đươc loại ống chất lượng chính hãng, giá tiêu chuẩn, vui lòng liên hệ:

Ngành nước Nhật Minh

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: nganhnuoc.nhatminh@gmail.com

Website: http://nganhnuocnhatminh.com