Ống nhựa DEKKO – Ống nước DEKKO PVC, HDPE, PPR

Ống nước DEKKO là một trong những thương hiệu quen thuộc trong thị trường vật tư ngành nước. Với khẩu hiệu “Nhà hỏng ống chưa hỏng”, DEKKO cho ra đời những sản phẩm ưu việt, giải quyết những bài toán khó trong lắp đặt hệ thống nước. Không những thế, DEKKO không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ong-nuoc-nhua-dekkoong-nhua-ong-nuoc

Ống nhựa DEKKO có 3 dòng sản phẩm chính là ống PVC, ống PPR, ống HDPE.

Ống nước DEKKO PVC

Ống PVC có hai loại:

  • Ống PVC cứng (ống uPVC)
  • Ống PVC mềm.

Ống cứng uPVC là một loại Polyvinyl chưa được nhựa hóa trong quá trình sản xuất gồm các 3 thành phần chính là Polymers Arylic giúp ống cứng cáp, bền vững trước tác động cơ học, chất sáp sử dụng để tạo hình, giúp ống nhẵn bóng, và nhóm ổn định giúp ống chịu được nhiệt và tia mặt trời. Ống uPVC có nhiệt độ bắt lửa lên đến 1000oC.

Ống PVC mềm sử dụng chất hóa dẻo thường là DOP trong quá trình sản xuất. Ống được sản xuất trên máy đùn, đặc biệt trên máy đùn hai trục cho ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Ống PVC được vận dụng trong nhiều công trình trong thực tế như hệ thống phân phối nước của hộ gia đình, trạm cấp nước, hệ thống nước tưới, ống dẫn nước tại các nhà máy thủy điện.

Ống nước DEKKO HDPE

Ống HDPE được viết tắt từ High Density Poli-Etylen (Nhựa Poli-Etylen đậm đặc cao). Ống được sản xuất từ hạt nhựa hình thành trong quá trình trùng phân Etylen trong áp suất thấp.

Ống có những khả năng chống chịu hơn hẳn các loại ống thông thường. Ống trơ với các dung dich muối, kiềm, axit. Không bị vỡ giòn khi phơi dưới ánh nắng lâu ngày. Không bắt lửa ở nhiệt độ dưới 330oC.  Tính đàn hồi cực tốt. Không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Ống nước DEKKO PPR

Ống PPR có tên đầy đủ là ống Polypropylene Random Copolymers. Đây là loại ống mới nhất trên thị trường với cái tên quen thuộc là ống hàn nhiệt hay ống chịu nhiệt PPR.

Ống PPR được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia cũng như người tiêu dùng bới tính an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người, cực kì thân thiện với môi trường. Có hầu hết những tính chất của ống PVC và HDPE. Chịu nhiệt độ, áp suất rất cao. Kháng những tác nhân hóa lý… Do vậy mà xu thế ngày nay đang thay thế dần những loại ống khác bằng ống PPR trong mạng lưới nước.

ong-nhua-ong-nuocUntitledong-ppr-dekkp-lanh

Mọi thông tin chi tiết và cần tư vấn giải đáp thắc mắc vế ống nước DEKKO cũng như giải pháp về vấn đề cấp thoát nước.

Liên hệ: Công ty CPĐTXD &PTTM Nhật Minh – Nhà phân phối Ống nhựa DEKKO

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: nganhnuoc.nhatminh@gmail.com

Website: http://nganhnuocnhatminh.com