Bảo vệ nguồn nước trong sạch với ống nước Dekko PPR

Ống nước Dekko

Ống nước Dekko luôn tiên phong trước những làn gió công nghệ ống nước mới nhắm áp dụng đưa ra thị trường những sản phẩm tân tiến. Thêm vào đó, thương hiệu ống Dekko không ngừng cải tiến những dòng sản phẩm cũ, giúp nâng cao chất lượng, giảm thiểu tối đa giá thành. Mạng lưới đối tác, nhà đầu tư, khách hàng cũng từ đó mà mở rộng không ngừng, ngày càng lớn mạnh. Các sản phẩm ống nước nhựa Dekko tự tin khẳng định chất lượng đã vươn xa đến tận thị trường Trung Đông, hòa nhập vào các hội chợ sản phẩm chất lượng lớn tại Dubai…

Với châm ngôn ấn tượng “Nhà hỏng ống chưa hỏng”, ống nước Dekko thật sự trao cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Hàng loạt các loại ống ra đời như ống uPVC, mPVC, HDPE 20 đến HDPE 200, các loại ống PPR siêu dẻo dai, siêu an toàn. Tất cả được sản xuất trên dây chuyền siêu khép kín dựa trên tiêu chuẩn quốc tế chặt chẽ đến từng chi tiết.

Ống nước Dekko PPR

Ống PPR thuộc loại ống nước chịu nhiệt. Vận dụng công nghệ sản xuất ống PPR tiên tiến nhất, sở hữu những tính chất vượt trội so với nhiều loại ống khác. Ống PPR trên thế giới đã được các khoa học khuyến khích thay thế tất cả các loại ống nước vì độ an toàn tuyệt đối của nó. Không hế gây nhiễm độc nước ở bất kì điều kiện môi trường nào.

Ngoài ra ống nước PPR còn có được những tính chất đặc trưng của các loại ống PVC, HDPE hay ống gang thép như:

Chịu lực cơ học. Chịu nhiệt độ lên đến 1000oC. Chống đóng cặn ống. Cách âm tốt.

Có khả năng giữ nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng.

Chống oxi hóa. Hợp chất an toàn với sức khỏe con người, bảo vệ môi trường, có thể tái chế.

Quá trình lắp đặt dễ dàng và tiện lợi.

Tuổi thọ ít nhất 50 năm.

Ống nước DEKKO PPR là sản phẩm ống nhựa tân tiến nhất. Tuy giá thành khá cao so với các loại ống nước khác. Nhưng chất lượng bù lại luôn trên sự mong đợi của người tiêu dùng. Ống PPR là người bạn sức khỏe cho mọi nhà, mọi công trình.