Lựa chọn ống nước nhựa Dismy – Sự lựa chọn thông minh

Với khẩu hiệu “Đi cùng năm tháng” mang đến chất lượng vượt bậc trên mọi công trình cùng kênh phân phối rộng khắp đến từng tỉnh lẻ, nhà cung cấp Ống nước nhựa DISMY có thể bám sát nhu cầu thay đổi từng ngày của khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa mẫu mã, đáp ứng, phục vụ và thỏa mãn khách hàng mọi lúc mọi nơi và trên mọi giai đoạn của công trình.

Thiết kế Ống nước nhựa DISMY phong phú hướng đến mọi đối tượng khách hàng, được phân ra thành các nhóm sản phẩm chính như ống nhựa HDPE 80, HDPE 100, ống nhựa PPR, ống nhựa PVC và các phụ kiện đi kèm. Mỗi sản phẩm trên gồm rất nhiều chủng loại với các kích cỡ, tính chất chịu lực khác nhau và giá cả phù hợp với từng mạng lưới nước.

Các tính chất nổi bật của Ống nước nhựa DISMY mà mọi khách hàng tin dùng và khen ngợi đó là tuổi thọ rất cao- Ít nhất 50 năm cấu thành giá phí thấp, chống oxi hóa, chịu lực tuyệt đối, chịu nhiệt lên đến 100o C, ống không đóng cặn, công nghệ kết nối duy nhất đảm bảo độ an toàn cao trong suốt quá trình sử dụng, dễ dàng lắp đặt, hoàn toàn không độc hại với con người, thân thiện với môi trường và có thể tái chế. Những ưu điểm nổi bật đó đã giúp ống DISMY đến với mọi hệ thống nước từ chung cư, bệnh viện, khách sạn, nhà trường, siêu thị đến sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, vận chuyển hóa chất từ thể khí đến thể lỏng…

Liên hệ: Công ty CPĐTXD & PTTM Nhật Minh – Nhà phân phối Ống nước nhựa DISMY

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: nganhnuoc.nhatminh@gmail.com

Website: http://nganhnuocnhatminh.com