Ong-nhua-Tien-Phong

Ống nhựa Tiền Phong hay nhựa Tiền Phong từ lâu đã là thương hiệu đi vào tiềm thức của người tiêu dùng. Bởi không những là anh cả ngành ống nhựa cấp thoát nước mà trên cả là chất lượng sản phẩm ổn định, phù hợp nhất với yêu cầu thổ nhưỡng và túi tiền của khách hàng Việt Nam. Nhắc tới vật liệu xây dựng ống cấp thoát nước là nhắc tới ống nhựa Tiền Phong đặc biệt là ống PVC Tiền Phong.

Nhưng không chỉ có thế mà người tiêu dùng nhất nhất ưa chuộng và lựa chọn ống nước Tiền Phong. Sau đây Công ty CPĐTXD & PTTM Nhật Minh xin gửi tới quý khách hàng và bạn đọc những giá trị lớn lao mà ống nhựa tiền phong đã đóng góp cho nền kinh tế cũng như ngành xây dựng trong suốt những chặng đường đã đi qua để có được vị thế số 1 về ống PVC.

Được thành lập từ thập kỷ 60 của thế kỷ XIX, trải qua bao thăng trầm lịch sử của nền kinh tế. Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong không chỉ là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất ống cấp thoát nước mà còn là cái nôi sản sinh ra lớp lớp đàn em kế cận như: Công ty cổ phần nhựa Cúc Phương với thương hiệu ống nhựa dismy “đi cùng năm tháng” , công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Hà với thương hiệu ống nhựa Dekko “nhà hỏng ống chưa hỏng” hay ống nước hà nội nói chung “ống nước giá rẻ”…. Bằng vị thế người anh cả ống nhựa tiền phong luôn là đơn vị đi đầu về cải tiến công nghệ với hàng loạt sản phẩm đa dạng chủng loại và mẫu mã cũng như lớp chất lượng sản phẩm như: Ống PVC Tiền Phong dán keo, ống hdpe tiền phong dùng làm đường ống dẫn nước sạch, ống ppr tiền phong dùng cho hệ thống cấp nước sạch sử dụng, ống hdpe gân soắn tiền phong dùng cho hạ tầng dự án, ống luồn dây điện tiền phong dùng cho mạng điện dân dụng, máng điện nhựa tiền phong dùng cho lắp đặt điện nổi… Bắt kịp với yêu cầu của thị trường và đầu tư công nghệ cao công ty nhựa thiếu niên tiền phong đã sản xuất được những sản phẩm ống nước đặc chủng. Ống PVC cỡ lớn, ống HDPE cỡ lớn và ống cống…

Với những giá trị lớn, thiết thực trên công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong cùng cán bộ công nhân viên đã vinh dự đạt được những danh hiệu quý báu sau:

Huân chương độc lập hạng nhì 2015

Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương 2012

Cúp vàng Chất lượng quốc gia 2011

Top 10 Sao vàng đất Việt,

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2013, 2014,

Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2015, v.v và nhiều giải thưởng quốc gia khác.

Từ đây khẳng định ống nhựa tiền phong luôn là lựa chọn hàng đầu, lý tưởng của khách hàng.

Công ty CPĐTXD &PTTM Nhật Minh vinh dự trở thành phà phân phối chính thức thương hiệu ống nhựa tiền phong năm 2015.

Nganhnuoc.nhatminh@gmail.com