Ong-nhua-Dismy

Ống nhựa Dismy với khẩu hiệu “Đi cùng năm tháng”. Mang đến chất lượng vượt bậc trên mọi công trình. Kênh phân phối rộng khắp đến từng tỉnh lẻ với những nhà cung cấp uy tín. DISMY có thể bám sát nhu cầu thay đổi từng ngày của khách hàng. Không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa mẫu mã. Từ đó phục vụ và thỏa mãn khách hàng mọi lúc mọi nơi và trên mọi giai đoạn của công trình.

ống nhựa DISMY hướng đến mọi đối tượng khách hàng. Các nhóm sản phẩm chính như ống nhựa HDPE 80, HDPE 100, ống nhựa PPR, ống nhựa PVC và các phụ kiện đi kèm. Mỗi sản phẩm trên gồm rất nhiều chủng loại với các kích cỡ, đặc tính khác nhau. Giá cả phù hợp với từng mạng lưới nước. Những ưu điểm nổi bật ống DISMY đã đưa thương hiệu này đến với mọi hệ thống nước từ chung cư, bệnh viện, khách sạn, nhà trường, siêu thị đến sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, vận chuyển hóa chất từ thể khí đến thể lỏng…

Công ty Nhật Minh Nhà phân phối số 1 về thương hiệu ống nhựa Dismy tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Bảng báo giá Dismy tại đây. Với triết lý kinh doanh: “Mỗi khách hàng đều là khách hàng trọn đời”. Nhật Minh mang đến dịch vụ toàn diện và cạnh tranh nhất (tại đây). Không những giá tốt nhất và còn phục vụ nhanh nhất và chu đáo nhất.

Ống nhựa dismy đã mang những lợi thế đáng kể. Cộng thêm dịch vụ phân phối toàn diện của Nhật Minh. Chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng trên mọi phương diện.

Liên hệ:

Email: nganhnuoc.nhatminh@gmail.com; 02466744433 – 0978884448

 

Nganhnuoc.nhatminh@gmail.com