Cách tránh ống nước DEKKO giả nhái trên thị trường

Sự nguy hiểm của hàng giả

Sự xâm nhập và lan truyền của các loại ống nước DEKKO giả nhái trên thị trường không chỉ nhức nhối với những nhà sản xuất mà còn đối với người tiêu dùng. Những loại hàng trôi nổi này gắn mác những thương hiệu lớn  nhưng chất lượng quá kém và vô cùng độc hại. Sự xuất hiện những loại ống này đã tác động rất xấu đến hình ảnh các thương hiệu lớn DEKKO, ăn mất phần lớn các thị trường tiềm năng.

Không dừng lại đó, nó khiến khách hàng tiền mất tật mang. Tiền vẫn mất mà ống vẫn hỏng, hệ thống cấp thoát nước gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn. Chi phí phát sinh tăng đột biến do thêm công đoạn tháo dỡ, vận chuyển, nắp đặt mới. Tránh ống nước DEKKO giả mang tính thời sự trong các hoạt động xây dựng ngày nay.

Bảng giá ống DEKKO
Bảng giá ống DEKKO

Những dấu hiệu nhận để tránh ống nước DEKKO giả nhái

Đặc trưng đầu tiên của hàng giả nhái cũng có thể gọi là yếu tố giúp nó sống và lan sâu rộng đến vậy chính là giá cả. Mức giá các loại ống DEKKO giả rất hời và vô cùng hấp dẫn, chỉ chưa đến 50% giá sản phẩm ống nước DEKKO chính hãng ngoài thị trường. Thế nên khi gặp phải các loại ống DEKKO rẻ một cách khó tin thì cần nên suy xét kĩ lưỡng.

Thứ hai là thiếu tem chống hàng giả hoặc phiếu bảo hành. Sản phẩm ống nước DEKKO chính hãng được bảo hành 10 năm, thường có kèm theo tem chống hàng giả.

Thứ ba, bề mặt ống nhìn dại, xù, thô không nhẵn bóng.

Có thể tìm thêm thông tin về ống nhựa DEKKO chính hãng  ong-nuoc-ong-nhua

Nhà phân phối ống nước DEKKO uy tín Ngành nước Nhật Minh

ong nuoc nhat minh 4

Trận chiến chống sản phẩm ống nước DEKKO giả nhái không hồi kết. Thị trường đầy rẫy những loại sản phẩm ống nước không rõ nguồn gốc. Tìm được một nhà phân phối ống nhựa uy tín, đảm bảo chất lượng, giúp giải quyết triệt để những vấn đề cấp thoát nước là rất khó. Trong bối cảnh đó, Công ty Nhật Minh đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng vật tư ngành nước, chính thức là nhà cung cấp các loại sản phẩm ống nước DEKKO chính hãng hàng: DEKKO PVC, DEKKO PPR, DEKKO HDPE.

Liên hệ: Công ty CPĐTXD & PTTM Nhật Minh – Nhà phân phối Ống nhựa DISMY

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: nganhnuoc.nhatminh@gmail.com

Website: http://nganhnuocnhatminh.com