CÁCH NHẬN BIẾT NHÀ PHÂN PHỐI ỐNG NHỰA UY TÍN

Nhà phân phối uy tín – cách nhận biết:

ong-nuoc-nhat-minh-4

– Bao bì, tem được đóng gói trên sản phẩm đạt theo tiêu chuẩn, rõ ràng, có Logo xác nhận. Trên bao bì phải ghi rõ đơn vị nhập khẩu, địa chỉ, thông tin liên hệ, nhà sản xuất. Phải công khai cho khách hàng đầy đủ các giấy tờ về sản phẩm. VD: nơi sản xuất, chứng nhận xuất xứ hàng hoá, chứng nhận đăng ký chất lượng hàng hoá ở Việt Nam, địa chỉ, điện thoại, email, trang chủ của công ty. Cần lưu ý đến thông tin địa chỉ công ty chịu trách nhiệm vấn đề bảo hành. Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay đều viết là bảo hành trên 10 năm nhưng lại không ghi rõ đơn vị, địa chỉ công ty, thông tin liên hệ.

 

– Nếu nhà phân phối giới thiệu hàng nhập khẩu ở các nước phương Tây, tiên tiến, ví dụ: Đức, Hà Lan, Hoa kỳ…. Khách hàng nên yêu cầu bên bán cung cấp hóa đơn chứng từ, ví dụ: giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, tờ khai hải quan nhập khẩu,…Trên toàn bộ giấy tờ phải có dấu của cơ quan chức năng đóng dấu xác nhận, nội dung ghi rõ nước xuất khấu và nơi sản xuất. Người bán phải chịu trách nhiệm về thông tin trên trước pháp luật.

 

– Khách hàng nên nắm vững những thông báo về cam kết sản phẩm, dịch vụ mua bán vận chuyển, bảo hành, chương trình ưu đãi, giá bán trên trang chính thống mà nhà phân phối cung cấp trên trang chủ. Sau đó liên hệ trực tiếp tới các cơ sở, đại lý khắp 3 miền, nhân viên tư vấn.. nếu họ đáp ứng được tất cả những điều kiện đã thông báo thì tức là các thông tin đó hoàn toàn tin cậy.

 

– Cuối cùng là nên tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của nhà phân phối đó, hay tham khảo ý kiến của những người am hiểu về sản phẩm, có kinh nghiệm và làm việc, hoạt động trong lĩnh vực đó.

Nhà phân phối uy tín nhất  ống PPR Vesbo

JSC Nhật Minh là đơn vị phân phối ống PPR Vesbo chính thức từ tập đoàn Vesbo – CHLB Đức. Mua hàng tại đây, quý bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng cũng như dịch vụ, bảo hành cho sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn luôn ưu tiên hàng đầu quyền lợi của khách hàng, vì điều đó sẽ tạo nên uy tín cho chúng tôi.

ong nuoc vesbo nhatminh
Ống PPR Vesbo NHATMINH – nhà phân phối uy tín nhất

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đơn vị phân phối JSC Nhật Minh

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: nganhnuoc.nhatminh@gmail.com

Website: http://nganhnuocnhatminh.com