Cách bảo quản ống nước Vesbo

Ống nước Vesbo là loại ống đang rất được ưa chuộng trên thị trường vật tư xây dựng cả trong nước lẫn quốc tế, do nó mang trong mình rất nhiều đặc tính ưu việt, chất liệu nhựa PPR cùng với các kĩ thuật tiên tiến nhất trong khâu chế tạo sản xuất đã tạo nên sản phẩm ống PPR Vesbo như vậy.

Tuy vậy nhưng khi dùng loại ống nước nào cũng thế, bạn luôn cần quan tâm tới những lưu ý khi sử dụng và bảo quản để giữ được chất lượng, tuổi thọ cao nhất cho sản phẩm. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng, bảo quản ống nhựa Vesbo:

  1. Đối với loại ống nước Vesbo không đặc thù chống tia UV thì tốt nhất nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và đèn huỳnh quang ( chứa tia UV ), nó có thể làm tổn hại tới chất liệu và đặc tính ống, qua đó làm giảm tuổi thọ của ống.
  2. Không nên lắp đặt và lưu trữ ống ở điều kiện nhiệt độ quá thấp, khi nhiệt độ xuống thấp ngưỡng khoảng 0°C sẽ khiến vật liệu trở nên giòn hơn, khi có va chạm có thể vỡ ống. Không những thế nước có thể đòng băng trong lòng ống gây tắc và vỡ, vì vậy nếu trong điều kiện này thì nên để ống rỗng.
  3. Khi vận chuyển và lưu kho cần chú ý: xếp ống theo hàng ngang và không chất cao quá 1.5m. Nhiệt độ lưu trữ thấp nhất là 50°C
  4. Sử dụng bịt đầu ống ppr Vesbo có ren trong thời gian  kiểm tra áp lực nước hoặc đã sử dụng xong.

Ghi nhớ những lưu ý sử dụng và bảo quản là điều rất cần thiết, nhưng điều đầu tiên khi quan tâm tới việc sử dụng ống nước Vesbo là bạn nên chọn mua cho mình những sản phẩm chính hãng, từ những nhà phân phối uy tín nhất. Hiện nay JSC Nhật Minh là đơn vị được chính thương hiệu Vesbo – Tập đoàn KarGroup CHLB Đức tin tưởng hợp tác phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng ống Vesbo tại thị trường Việt Nam. Để có được những sản phẩm chất lượng cao, giá cả ưu đãi nhất, xin liên hệ JSC Nhật Minh:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: nganhnuoc.nhatminh@gmail.com

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

 


Nganhnuoc.nhatminh@gmail.com