Bảo quản ống nước Dismy theo tiêu chuẩn quốc tế

ong-nuoc-dismy-nhat-minh
Ống nước Dismy

Ống nước DISMY là kết tinh của những gì tuyệt vời nhất. Đó chính là sản phẩm được tạo nên từ những nguyên liệu nhập khẩu chất lượng tốt nhất. Dây chuyền sản xuất tiên tiến theo chuẩn quốc tế nhào lặn, hun đúc lên những thanh ống nước hoàn hảo nhất. Những tinh túy đó xây dựng lên những công trình Đi cùng năm tháng.

Để đưa ống nước đến tận chân công trình và mang vào sử dụng dài lâu, công đoạn bảo quản cần được quán triệt triệt để.

  1. Cẩn thận trong vận chuyển, nhập kho

Ống nước Dismy để đạt được trạng thái sử dụng hoàn hảo nhất nên tránh va chạm. Quá trình vận chuyển sẽ không tránh khỏi những tác động cơ học vật lý. Những va chạm vật lý này tuy không làm ảnh hưởng trực tiếp đến ống những sẽ làm giảm tuổi thọ của ống. Hạn chế tối đa những va đập này là điều hết sức lưu ý. Trong kho, ống nước Dismy nên được xếp nằm ngang, không được chất cao quá 1m.

  1. Giữ ống ở nhiệt độ chuẩn và tránh tia UV

Nhiệt độ quá thấp dưới 0ºC, phần lớn các vật liệu polyme dễ trở nên giòn vỡ. Nó khiến cấu trúc phân tử dễ bị mất liên kết. Thế nên một khi xảy ra va chạm, tỷ lệ rạn nứt ống là rất cao.

Ống nhựa cũng nên để ở nơi tránh xa các loại tia cực tím UV hay ánh sang mặt trời. Những loại tia này dễ dàng phá vỡ sự ổn định liên kết phân tử của ống. Gây lão hóa sớm cho các loại ống nước này.

Ong-nhua-Dismy
Ống nhựa DISMY nhật minh
  1. Lưu ý khi lắp đặt

Khi lắp đặt, để tránh tổn hại ống nhựa, bạn nên lưu tâm những điểm sau đây:

Hàn đúng kỹ thuật: Thực hiện đúng quy chuẩn khi hàn ống nước Dismy. Hơn nữa, tránh tuyệt đối hàn ống Dismy với những nhãn hiệu ống nước khác. Điều này dễ gây rạn nứt, vỡ mối hàn trong quá trình sử dụng

Uốn, cắt ống đúng kỹ thuất: Sử dụng máy cắt dành riêng cho các loại ống PVC, HDPE và PPR Dismy. Làm chuẩn theo quy trình thực hiện kỹ thuật làm nóng khí (1400oC) để làm mềm ống. Nghiêm cấm sử dụng lửa trực tiếp lên ống. Bán kính cong chuẩn tương đương 8 lần đường kính ống.

Sử dụng ống nước Dismy, dù ống có đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nhưng muốn sử dụng ống với tuổi thọ cao nhất có thể, quy trình bảo quản cần được nghiêm túc thực hiện.