Bảng báo giá ống nhựa Vesbo

Ống nhựa Vesbo hiện nay đã trở thành cái tên rất ” hot ” được các kĩ sư xây dựng tin dùng áp dụng trong nhiều công trình, từ mức độ vừa và nhỏ như những ngôi nhà cá nhân, căn hộ cho tới những quy mô rộng lớn như các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp và các công trình cơ sở hạ tầng. Điều đó đã chứng tỏ mức độ phổ cập của loại ống này, ống PPR Vesbo cung cấp những sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt với đủ loại kích cỡ và cấu trúc, đáp ứng phù hợp với mọi loại hình mạng lưới ống dẫn công trình.

Bạn sẽ hoàn toàn được yên tâm khi quyết định sử dụng ống nhựa Vesbo: Về chất lượng sản phẩm, Vesbo được hậu thuẫn từ công ty mẹ là tập đoàn KarGroup CHLB Đức- Quốc gia nổi tiếng đi đầu về khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại, luôn luôn được cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất Thế giới vào khâu chế tác nguyên liệu và dây chuyền sản xuất, được trực tiếp vận hành bởi những chuyên gia, kĩ sư hàng đầu từ bộ phận nhân lực chính của KarGroup, những tiêu chuẩn quốc tế luôn được đưa vào để đánh giá và kiểm định sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất, trước khi những sản phẩm có chất lượng đỉnh cao nhất và ưu tú nhất có thể được đóng tem thương hiệu và chính thức phân phối tới khách hàng. Khoảng giá của ống Vesbo rất rộng, hãy yên tâm khi bạn có một hầu bao không quá lớn, bởi bạn sẽ vẫn có thể có được cho mình một hệ thống ống nước Vesbo với chất lượng tốt nhất, lại phù hợp với túi tiền của mình.

Chất lượng tiêu chuẩn và mức giá rất phù hợp, đó là những thứ khách hàng sẽ được hưởng chỉ khi mua hàng tai những nhà phân phối chính thức của ống nhựa Vesbo. JSC Nhật Minh rất vinh dự được Vesbo tin tưởng, kí kết hợp đồng phân phối chính thức những sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR Vesbo tại Việt Nam. Nhật Minh cung cấp đầy đủ tất cả những loại sản phẩm và phụ kiện Vesbo: Ống nước nóng Vesbo, ống lạnh PPR Vesbo và ống chống tia cực tím Vesbo. Với khẩu hiệu ” Uy tín là tôn chỉ hàng đầu “, những sản phẩm 100% chính hãng, mức giá rất ưu đãi cùng với dịch vụ bán hàng, tư vấn tốt nhất sẽ dành cho những khách hàng của Nhật Minh. Để tiện cho việc theo dõi của khách hàng, dưới đây là bảng báo giá ống PPR Vesbo của chúng tôi:

Liên hệ JSC Nhật Minh:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: nganhnuoc.nhatminh@gmail.com

Website: http://nganhnuocnhatminh.com


Nganhnuoc.nhatminh@gmail.com