4 lý do bạn nên lựa chọn ống nhựa HPDE Tiền Phong

1. Ống nhựa HDPE Tiền Phong là gì?

Ống HDPE là một loại sản phẩm được cấu thành từ nhựa PE – Polyethylene, một loại nhựa nhiệt dẻo, có hình phức phân tử tương đối cao và có nhiều ưu điểm vượt trội như chịu được áp lực cao, có khả năng chống lại hiệu ứng bức xạ tia cực tím,… Do đó, ống nhựa HDPE Tiền Phong chính là một thương hiệu sản xuất ống nhựa từ  nhựa PE.

Nhựa Tiền Phong - ống nhựa số 1 Việt Nam.
Nhựa Tiền Phong – ống nhựa số 1 Việt Nam.

2. 4 lý do bạn nên lựa chọn ống nhựa HDPE Tiền Phong

Trên thị trường có rất nhiều loại ống HDPE, vậy tại sao lại lựa chọn thương hiệu Tiên Phong ? 4 lý do sau đây là câu trả lời thuyết phục dành cho bạn,

Thứ nhất, trải qua hơn 53 năm phấn đấu và nỗ lực, nhựa Tiền Phong đã trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành nước với giá trị cốt lõi ‘ thương hiệu ống nhựa số 1 Việt Nam ‘ luôn được khách hàng tin dùng, đặc biệt là đối với ống nhựa HDPE Tiền Phong.

Thứ hai, với tôn chỉ  ‘chất lượng là trên hết’, mỗi sản phẩm của Tiền Phong đều có sự giám sát và đảm bảo về tiêu chí kỹ thuật cũng như an toàn trong quá trình suốt quá trình sử dụng.

Thứ ba, Tiền Phong không ngừng đổi mới công nghệ, dây chuyền sản xuất, luôn ứng dụng những thành tựu khoa học từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, singapore để ngày càng tạo nên những sản phẩm vượt trội mà điển hình là ống nhựa HDPE Tiền Phong.

Thứ tư, phải kể đến đó là độ bền của ống nhựa Tiền Phong. Theo đánh giá của các chuyên gia, chúng có tuổi thọ dao động là từ 50 – 70 năm, có những loại ống HDPE có tuổi thọ  trên 100 năm.

ong-nhua-hdpe-tien-phong
Ống nhựa HDPE tiền phong

Hiện nay, nhựa Tiền Phong đã có mạng  lưới tiêu thụ rộng lớn trên khắp cả nước với nhiều đại lý lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt có thể kể đến đại lý Nhật Minh – một trong những đơn vị uy tín, đáng tin cậy với đa dạng sản phẩm, bao gồm cả ống nhựa HDPE Tiền Phong. Để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn cụ thể, các bạn có thể liên hệ đến hotline 0978.884.448 hoặc xem thêm tại đây.

 


Nganhnuoc.nhatminh@gmail.com